Đóng

Thuốc Nano Khớp Học Viện Quân Y Chính Hãng

vien-xuong-khop-hoc-vien-quan-y

Thuốc nano khớp học viện quân y chính hãng

Thuốc nano khớp học viện quân y chính hãng là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia Học viện Quân y 103. Sản phẩm có tác dụng tốt với bệnh xương khớp và được BS khuyên dùng.

 1. Thuốc nano khớp học viện quân y
 2. Cách dùng thuốc nano khớp hiệu quả

1. Thuốc nano khớp học viện quân y

Học viện Quân y 103 là trung tâm nghiên cứu đầu ngành Y Dược ở Việt Nam, nổi tiếng với hơn 70 năm lịch sử hình thành và phát triển, gồm hơn 3000 cán bộ chuyên gia y tế. Hơn 100 đơn vị trực thuộc, trong đó nổi tiếng với:

 • Bệnh viện 103: đơn vị trực thuộc Học viện Quân y, là bệnh viện tuyến đầu nổi tiếng với chuyên khoa ghép tạng trình độ hàng đầu Thế giới và Châu Á với rất nhiều phương pháp ghép mới, thành công trên thế giới.
 • Bệnh viện bỏng quốc gia: trực thuộc Học viện Quân y là đơn vị số 1 về chuyên khoa Bỏng nổi tiếng với trị bỏng, hồi phục chức năng sau bỏng, thẩm mỹ, chỉnh hình.
 • Sản xuất test kis xét nghiệm virus covid-19: Học viện Quân y nổi tiếng là đơn vị đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công kis xét nghiệm covid-19 nhờ đó tăng khả năng xét nghiệm và truy vết giúp Việt Nam dập dịch thành công thời gian qua. Sản phẩm còn được xuất khẩu đi hơn 20 nước kể cả các nước châu âu phát triển.
 • Thử nghiệm vắc xin covid-19: Học viện Quân y cùng với Công ty Nanogen là đơn vị thử nghiệm vắc xin đầu tiên của Việt Nam – tên là nanocovac, dự kiến sản xuất làm chủ công nghệ trong nước từ quý III năm 2021 giúp Việt Nam tiếp tục chiến thắng covid-19, làm chủ vắc xin tiêm chủng toàn dân.

Ngoài ra còn nhiều nghiên cứu ứng dụng khác được giới khoa học trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ứng dụng đa dạng.

vien-xuong-khop-hoc-vien-quan-y

Thuốc nano khớp học viện quân y

Hiện nay, có một số sản phẩm cho xương khớp được Học viện Quân y nghiên cứu thành công. Trong đó phải kể đến đầu tiên là Kiện Khớp Tiêu Thống Collgen và Nano X Khớp.

 • Kiện Khớp Tiêu Thống Collagen: là sản phẩm dành cho người viêm khớp, đau nhức xương khớp. Với thành phần thảo dược đã được chứng minh tác dụng kết hợp collagen giúp khớp dẻo dai hơn. Giá bán là: 180,000 đ/  1 hộp.
 • Nano X Khớp: là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của Học viện Quân y dành cho người viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm lâu năm với công thức bài thuốc kế thừa đề tài Nhà nước kết hợp với thành phần MSM và Glucosamin nhập khẩu từ Mỹ cho hiệu quả toàn diện, được đánh giá rất cao. Giá bán là 290,000 đ/ 1 hộp.

Thuốc nano khớp học viện quân y chính là sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay bởi BS Học viện Quân y. Tên gọi phổ biến là viên Nano X Khớp Học Viện Quân Y.

2. Cách dùng thuốc nano khớp hiệu quả

Cách dùng thuốc nano khớp hiệu quả:

 • Dùng đúng liều, đúng giờ, uống đúng hướng dẫn sử dụng
 • Dùng đủ liệu trình theo chỉ định chuyên gia, không ngắt quãng
 • Kết hợp chế độ vận động khoa học
 • Không tự ý đổi cách dùng, liều dùng, kết hợp thuốc khác nhau
 • Duy trì liên hệ với chuyên gia để được tư vấn khi cần thiết

Hotline tư vấn dùng thuốc nano khớp: 09666.12235